Quận Bình Tân, tìm người từng đến chợ khu phố 2, phường An Lạc

SGGPO
Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) vừa cho biết, đã phát hiện các ca bệnh Covid-19 tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân. 

Tin liên quan

HCDC đề nghị những tiểu thương tại các chợ; tiểu thương đến lấy hàng tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân để phân phối và bán ở các chợ khác; người dân đi chợ này từ ngày 1-6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.

Trước đó, ngày 15-6, lực lượng chức năng phong tỏa chợ Khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân vì liên quan một ca nghi nhiễm Covid-19 là tiểu thương buôn bán tại chợ này.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />