Quận Bình Tân, tìm người từng đến chợ khu phố 2, phường An Lạc

SGGPO
Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) vừa cho biết, đã phát hiện các ca bệnh Covid-19 tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân. 

Tin liên quan

HCDC đề nghị những tiểu thương tại các chợ; tiểu thương đến lấy hàng tại chợ khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân để phân phối và bán ở các chợ khác; người dân đi chợ này từ ngày 1-6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm Covid-19, cách ly y tế theo quy định.

Trước đó, ngày 15-6, lực lượng chức năng phong tỏa chợ Khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân vì liên quan một ca nghi nhiễm Covid-19 là tiểu thương buôn bán tại chợ này.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc