Quận Tân Phú đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

(SGGP).- Ngày 10-2, quận Tân Phú đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Trong năm 2016, quận Tân Phú đã đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện có hiệu quả một số chỉ tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực. Nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công và các hoạt động chăm lo cho người nghèo, người dân tộc thiểu số… được triển khai tích cực, hiệu quả. Ngoài ra, việc tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp - chính quyền, đối thoại kết nối giữa doanh nghiệp với hệ thống ngân hàng trên địa bàn đã góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh…

Dịp này, một số tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ CNXH, bảo vệ Tổ quốc vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho hai tập thể: UBND phường Tân Thành và Công ty TNHH TM-DV Nhà hàng làng nướng Nam bộ, dẫn đầu phong trào thi đua lao động sản xuất và công tác.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Nhân sự

Bình Thuận có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Với 92,6% số đại biểu tán thành, ông Lê Tuấn Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2016-2021. 

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP