Quảng Nam: Cháy cửa hiệu buôn bán công cụ đánh cá

SGGPO
Tối 2-2, tại số 154 Phan Đình Phùng (khối phố 5, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ) xảy ra vụ cháy cửa hàng buôn công cụ đánh cá. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã nỗ lực dập tắt đám cháy. 
Quảng Nam, cháy cửa hiệu buôn bán công cụ đánh cá ảnh 1 Hiện trường vụ cháy
Khoảng 18 giờ 15 phút, khi đang ngồi ăn tối ở tầng 1 cùng gia đình, ông Nguyễn Mến (SN 1939, chủ số nhà 154 Phan Đình Phùng), thấy lửa bốc cháy đỏ rực ở tầng 2.
Ông Mến cho biết, ông đã cùng gia đình dùng 3 bình chữa cháy mini dập lửa nhưng ngọn lửa quá lớn và lan rộng ra tầng 2 và lên tầng 3 của ngôi nhà. Đồng thời, gia đình ông Mến đã báo lực lượng chữa cháy.
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) điều động hai xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Đến 18 giờ 40 phút ngọn lửa cơ bản đước khống chế. Vụ cháy gây thiệt hại nhiều tài sản của gia đình ông Mến.
Được biết hiệu buôn của ông Mến chuyên kinh doanh các mặt hàng lưới, công cụ đánh cá, chăn nuôi…

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng cầm dao khống chế nhân viên cửa hàng xăng dầu. Ảnh cắt từ clip

Nhân viên cửa hàng xăng dầu kịp thời tước dao và quật ngã tên cướp

Đối tượng Thái Mạnh Giáp (26 tuổi, trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) cầm dao bất ngờ đâm vào hướng vùng bụng của một nhân viên cửa hàng xăng dầu, nhưng bị nhân viên này kịp thời tước được dao, đồng thời quật ngã đối tượng xuống nền nhà và hô hoán mọi người đến bắt giữ.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án