Quảng Ngãi: Một thanh niên bị đuối nước tử vong

Trong lúc đang bơi ra bờ đá giữa sông thì bất ngờ P. bị chuột rút và chìm xuống. Không thấy P. bơi lên, những người trong nhóm đã lập tức hô hoán, tìm người đến cứu. Mặc dù được sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Khoảng 12 giờ ngày 26-3, nhóm 7 người cùng đi chơi tại khu vực sông Vũng Da (tổ dân phố 4, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi). Trong đó, có 3 thanh niên xuống tắm sông gồm Nguyễn T.P. (sinh 1999, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa), Lê V.D. (sinh 1992, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) và Nguyễn T.T. (sinh 1992, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa).

Trong lúc đang bơi ra bờ đá giữa sông thì bất ngờ Nguyễn T.P. bị chuột rút và chìm xuống dòng sông. Không thấy Nguyễn T.P. bơi lên, những người trong nhóm đã lập tức hô hoán, tìm người đến cứu.

Lực lượng chức năng đã sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Ảnh: HỒ NĂM

Lực lượng chức năng đã sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Ảnh: HỒ NĂM

Ngay lập tức, Công an thị trấn Trà Xuân có mặt tại hiện trường triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ. Khoảng 20 phút sau, lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân Nguyễn T.P., mặc dù được sơ cứu, hô hấp nhân tạo nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Tin cùng chuyên mục