Quảng Ninh và Đà Nẵng ký kết hợp tác phát triển du lịch

SGGPO

Tỉnh Quảng Ninh và thành phố Đà Nẵng vừa ký kết hợp phát phát triển du lịch giữa 2 địa phương.

Theo đó, chiều 8-6, tại thành phố Đà Nẵng, đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Tại chương trình xúc tiến, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TP Đà Nẵng đã thống nhất hợp tác, trao đổi và cùng nhau xúc tiến quảng bá tại nước ngoài khi dịch được khống chế.

Hai địa phương thống nhất trước mắt sẽ xúc tiến thị trường trong nước; đồng thời cùng phối hợp, hợp tác nghiên cứu xây dựng các sản phẩm, dịch vụ mới, các tuyến, sản phẩm liên kết vùng; đặc biệt là liên kết nối tuyến hàng không giữa sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh với sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Quảng Ninh và Đà Nẵng ký kết hợp tác phát triển du lịch ảnh 1 Ông Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh phát biểu tại chương trình xúc tiến
Ông Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, Quảng Ninh mong muốn xúc tiến, liên kết với du lịch Đà Nẵng để mang lại một tour du lịch trọn vẹn cho du khách. 2 địa phương tiếp tục nghiên cứu xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, tuyến, sản phẩm liên kết vùng kết nối hai địa phương tạo ra các chính sách thu hút khách 2 chiều thông qua kết nối tuyến hàng không Vân Đồn - Đà Nẵng; thúc đẩy phát triển hoạt động du lịch tàu biển với mục tiêu: “Một hành trình hai điểm đến”.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách đi và đến TPHCM tăng mạnh

Khách đi và đến TPHCM tăng mạnh

Ngày 30-6, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thông tin, từ đầu tháng 6 đến hiện nay, số lượt người dân, du khách đi và đến TPHCM tăng dần, đặc biệt là khách nội địa, do đây đang là cao điểm hè, nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của mọi người tăng đột biến.

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Lạm phát gây áp lực tăng lãi suất cho vay

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tiếp tục giữ nguyên lãi suất điều hành nhằm tạo điều kiện để tổ chức tín dụng tiếp cận nguồn vốn từ cơ quan này với chi phí thấp, qua đó giảm lãi suất cho vay. Tuy nhiên, trước áp lực lạm phát ngày càng cao, thị trường lo ngại lãi suất cho vay trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng, thậm chí xảy ra cuộc đua lãi suất giữa các ngân hàng.

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />