Quảng Trị: Kịp thời cứu hộ 3 người ở khu vực đập tràn bị cô lập do nước lũ dâng cao

SGGPO

Ngày 8-10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, rạng sáng cùng ngày, đơn vị đã kịp thời cứu hộ thành công 3 người dân bị cô lập do mưa lớn và nước cháy xiết tại khu vực đập tràn Suối 1 (thuộc xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 7-10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo của người dân về việc có 3 người bị mắc kẹt tại khu vực đập tràn Suối 1 (xã Cam Tuyền) do mưa lớn làm nước lũ từ thượng nguồn đổ về dâng cao và chảy xiết.

>> Video lực lượng chức năng cứu hộ 3 người dân ở khu vực đập tràn bị cô lập do nước lũ dâng cao: 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng huy động 21 chiến sĩ, cùng 3 xe chuyên dụng đến hiện trường thực hiện công tác cứu hộ.

Đến 1 giờ ngày 8-10, lực lượng chức năng đã cứu hộ thành công, đưa được cả 3 người bị mắc kẹt đến vị trí an toàn với tình trạng sức khỏe ổn định.

Quảng Trị: Kịp thời cứu hộ 3 người ở khu vực đập tràn bị cô lập do nước lũ dâng cao ảnh 1 Lực lượng chức năng giăng dây để cứu hộ 3 người bị mắc kẹt ở khu vực đập tràn
Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 7-10, 3 người dân gồm Ng.Nh.H. (24 tuổi, trú ở TP Đông Hà), L.V.Ph. (29 tuổi) và Tr.Qu.H. (19 tuổi, trú tại xã Thanh An, huyện Cam Lộ) cùng đi chung một xe ô tô vào thôn Trỉa, xã Hướng Sơn (huyện Hướng Hóa) để tham gia công trình xây dựng. Nhưng do mưa lớn nên nước sông, suối dâng cao khiến cả 3 bị cô lập suốt hơn 15 giờ.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: