Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ

Ngày 6-12, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), UBND huyện Gio Linh, lực lượng vũ trang huyện tổ chức lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ vừa được Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị) tìm thấy trên địa bàn.

Trước đó, từ nguồn tin báo của người dân địa phương, Đội Quy tập hài cốt liệt sĩ 584 đã tiến hành tìm kiếm và quy tập được 2 hài cốt liệt sĩ tại khu vựcthôn Long Hải (xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Các hài cốt liệt sĩ được quy tập nằm ở độ sâu từ 1 - 2m, với nhiều di vật kèm theo như cúc áo, giày bộ đội...

Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ ảnh 1 Lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ được tổ chức long trọng, trang nghiêm. Ảnh: KIM QUY 
Quảng Trị: Truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ ảnh 2 2 hài cốt liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh. Ảnh: KIM QUY

Sau lễ truy điệu, các hài cốt liệt sĩ được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Gio Linh theo đúng nghi lễ và được chăm sóc phần mộ chu đáo.

Đọc nhiều nhất

Lực lượng thi công trên công trình xây mới Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các dự án bệnh viện cửa ngõ TPHCM đợi bổ sung vốn

Khối lượng xây dựng mới 3 bệnh viện cửa ngõ của TPHCM đang trên đường về đích theo tiến độ, nhưng nguồn vốn để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cho các cơ sở này đi vào hoạt động vào cuối năm nay thì không biết đến khi nào mới có. Nguy cơ công trình phải “đắp chiếu” có thể xảy ra.

Bút Sài Gòn

Bền vững hơn

Một sàn thương mại điện tử có tiếng tại xứ mình gần đây tỏ ra hụt hơi. Họ khá im ắng trong cuộc đua cải thiện chất lượng dịch vụ. Và ở phía kia, người tiêu dùng cũng càm ràm nhiều hơn về những đơn hàng được đặt trên nền tảng của họ.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam quận 12, TPHCM; Đảng ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Trung Mỹ Tây, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: