Quốc vương Campuchia tặng Huân chương Monisaraphon cho Đại tá Đinh Văn Nơi

SGGPO

Ngày 23-12, Quốc vương Norodom Sihamoni của Vương quốc Campuchia đã ủy quyền cho lãnh đạo Cục Phát triển (Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia) trao tặng Huân chương Monisaraphon hạng Moha Sena cho cá nhân Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang. 

Quốc vương Campuchia tặng Huân chương Monisaraphon cho Đại tá Đinh Văn Nơi ảnh 1 Đại diện Cục Phát triển (Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia) trao tặng Huân chương Monisaraphon cho Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Việc trao tặng Huân chương Monisaraphon hạng Moha Sena cho Đại tá Đinh Văn Nơi, ghi nhận sự đóng góp quý báu của ông trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 và các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp khác.  

Trước đó, vào ngày 22-12, tại Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (huyện Tịnh Biên) và Cửa khẩu Khánh Bình (huyện An Phú), đoàn công tác của Công an tỉnh An Giang do Đại tá Đinh Văn Nơi làm trưởng đoàn đã gặp gỡ, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các lực lượng chức năng 2 tỉnh Takeo và Kandal (Campuchia).

Đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định, Công an tỉnh An Giang sẽ luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác sát cánh cùng Cục Phát triển (Bộ Quốc phòng Quân đội Hoàng gia Campuchia) và lực lượng Công an, cũng như Hội Khmer - Việt của 2 tỉnh Takeo và Kandal trong phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới. Đồng thời, chăm lo cho người Khmer gốc Việt ở Campuchia, cũng như người Khmer đang sinh sống tại An Giang.

Quốc vương Campuchia tặng Huân chương Monisaraphon cho Đại tá Đinh Văn Nơi ảnh 2 Đoàn công tác của Công an tỉnh An Giang thăm, tặng quà lực lượng vũ trang của nước bạn Campuchia

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo các đoàn thống nhất tiếp tục phối hợp chặt chẽ để đấu tranh với các loại tội phạm trên tuyến biên giới như tội phạm xuyên quốc gia, hình sự, ma túy, buôn lậu, mua bán người… nhất là với các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 nước nói chung, các tỉnh có chung đường biên giới nói riêng. Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền, kêu gọi người dân 2 bên biên giới chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh, không tìm cách xuất nhập cảnh trái phép hoặc tiếp tay cho các hoạt động phạm pháp này.

QUỐC BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp được điều động giữ chức Bí thư Thành ủy Cao Lãnh

Ngày 17-8, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Trần Trí Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy và giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Cao Lãnh, nhiệm kỳ 2020-2025.  

Cải cách hành chính

Công an TPHCM hứa tiếp thu kiến nghị “không thu sổ hộ khẩu”

Đối thoại với Công an TPHCM, một số người dân có ý kiến về việc thu hồi sổ hộ khẩu là không cần thiết, gây xáo trộn, khó khăn trong một số thủ tục hành chính khác. Trong khi đó, từ ngày 31-12-2022, sổ hộ khẩu cũng hết hiệu lực sử dụng. Sổ hộ khẩu nên để lại cho người dân làm kỷ niệm, sổ này là tài sản của người dân.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />