Ra mắt cổng thông tin vì sức khỏe cộng đồng (www.vho.vn)

(SGGPO).- Hôm nay, 11-8, cổng thông tin “Vì sức khỏe cộng đồng” tại địa chỉ www.vho.vn đã chính thức được ra mắt. Đây là kết của của sự hợp tác giữa Bộ Y tế và Tập đoàn VNPT. Mục tiêu hướng tới của Cổng thông tin VHO là phổ cập các kiến thức về y tế, các loại bệnh, thuốc, tình hình dịch bệnh và cách phòng chống, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm... giúp người dân nâng cao ý thức phòng, chữa bệnh.

Giao diện cổng thông tin “Vì sức khỏe cộng đồng”

Hiện nay, số lượng bài viết đã được cập nhật trên trang www.vho.vn là hơn 14.000 tin, bài, hơn 3.000 file Video - Audio, được phân loại theo các chuyên đề, loại bệnh phổ biến nhất.

Ngoài các nội dung về bệnh lý, dược phẩm, y học cổ truyền và hiện đại, cổng thông tin này còn cung cấp danh sách các địa điểm khám chữa bệnh, số điện thoại phòng khám, nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm Y tế... theo vùng miền, chi tiết từng quận huyện của 64 tỉnh thành.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM Phạm Đức Hải phát biểu tại buổi họp báo

TPHCM vẫn giữ khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca từ 8 đến 12 tuần

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở Y tế đã có văn bản đề xuất rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm AstraZeneca còn 6 tuần, với mong muốn bao phủ mũi 2 cho người dân. Tuy nhiên, Bộ Y tế chưa phản hồi nên TPHCM vẫn thực hiện theo hướng dẫn cũ (8-12 tuần).

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc