Rào chắn một phần cầu Phú Mỹ để sửa chữa khe co giãn

SGGPO
Ngày 23-6, Sở GTVT TPHCM thông tin, cầu Phú Mỹ theo hướng lưu thông từ quận 7 đi TP Thủ Đức sẽ được rào chắn một phần để phục vụ thi công sửa chữa khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo phía quận 7 trong thời gian 3 tháng. Do đó, Sở GTVT sẽ điều chỉnh tổ chức giao thông trên cầu Phú Mỹ.

Cầu Phú Mỹ sẽ thi công sửa chữa trong 3 tháng

Cầu Phú Mỹ sẽ thi công sửa chữa trong 3 tháng

Thi công giai đoạn 1 từ ngày 2-7 đến ngày 2-8, sẽ rào chắn thi công làn ngoài cùng bên trái, sát tim cầu; ô tô sẽ di chuyển làn giữa; làn trong cùng bên phải, phía lan can cầu dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Giai đoạn 2 sẽ từ ngày 2-8 đến 3-9 sẽ rào chắn thi công làn giữa; làn ngoài cùng bên trái, sát tim cầu dành cho các loại ô tô; làn trong cùng bên phải, phía lan can cầu dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Giai đoạn 3 từ 4-9 đến 4-10, rào chắn thi công làn trong cùng bên phía, phía lan can cầu; làn ngoài cùng bên trái (sát tim cầu): dành cho các loại xe ô tô; làn giữa: dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Ngoài ra, trong quá trình lưu thông, người điều khiển phương tiện giao thông khi tham gia giao thông phải chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông, điều tiết giao thông.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Sự kiện & Bình luận