Saigon Co.op giảm 20%-50% giá bán nhiều mặt hàng thiết yếu

SGGP
Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, từ hôm nay 20-8, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra sẽ đồng loạt thực hiện chương trình giảm giá với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam - Chung tay chống dịch Covid-19” để tiếp tục chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là đợt giảm giá thứ 2 trong tháng 8-2020, kéo dài liên tục trong 21 ngày, tập trung cho các sản phẩm nhu yếu như các loại sữa, rau củ quả, thịt cá, các loại xà bông, dầu gội đầu và dụng cụ nhà bếp. Mức giảm bình quân 20%-50%.

Đặc biệt, từ 25-8, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA và Fine Life sẽ tặng miễn phí một lượng lớn khẩu trang vải kháng khuẩn cho những khách hàng có thẻ thành viên Saigon Co.op trên cả nước, ước tính tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng với mục tiêu chung tay chống dịch. 

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, hiện Saigon Co.op đã chuẩn bị đầy đủ các nhóm hàng thiết yếu cho nhu cầu mua sắm của khách hàng trong nhiều tháng tiếp theo, đồng thời có phương án cung cấp đều đặn các mặt hàng ra thị trường với giá cả tốt nhất, góp phần điều tiết ổn định giá cả thị trường. Hệ thống Co.opmart và Co.opXtra cũng khuyến khích khách hàng mua sắm trực tuyến, đặt hàng qua điện thoại. Riêng khách hàng tại TPHCM có thể mua hàng qua ứng dụng di động Saigon Co.op hoặc có thể đặt hàng qua tổng đài 028.44558899 để được hẹn giao hàng tận nơi. 

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế