Từ khóa: #siêu thị Co.opmart

Nhiều khách hàng thích thú với chương trình tích tem đổi quà tại hệ thống siêu thị Co.opmart

Triển khai chương trình tích tem đổi quà

Từ nay đến hết ngày 2-8, hệ thống cửa hàng, siêu thị của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ triển khai chương trình tích tem đổi quà là túi thời trang gấp gọn Tucano.
Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Đẩy mạnh hợp tác, tăng cơ hội giao thương

Với vai trò là hạt nhân của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thời gian qua, TPHCM đã có thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội với các tỉnh trong khu vực, trong đó có Bình Phước.
Giỏ quà tết đã lên kệ tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Khởi động thị trường giỏ quà tết

Tặng quà tết đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi dịp năm mới và thị trường giỏ quà tết tại TPHCM vì thế cũng sôi động với đa dạng chủng loại, mẫu mã để người tiêu dùng chọn lựa.
Siêu thị Co.opmart giảm giá thịt heo 3 ngày cuối tháng 7  để góp phần chia sẻ với khách hàng

Đảm bảo cung cầu, ổn định giá thịt heo

Để đảm bảo cung cầu và ổn định giá thịt heo phục vụ người dân, Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ngành địa phương theo dõi diễn biến thị trường không để tăng giá trục lợi, thực hiện các giải pháp tái đàn nhanh chóng. Riêng phía doanh nghiệp (DN), nhất là DN bán lẻ đang nỗ lực thực hiện các biện pháp kéo giảm giá.
Người dân ưu tiên mua thịt heo tại hệ thống Co.opmart

Siêu thị Co.opmart giảm mạnh giá thịt heo

Giá xăng giảm mạnh nhưng giá hàng hoá thiết yếu vẫn "leo cao", nhất là mặt hàng thịt heo giá tăng cao từ đầu tháng 7 đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên cơ sở đó, nhằm bình ổn giá thị trường, đồng thời chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, hệ thống Saigon Co.op đã giảm giá mạnh nhiều nhóm mặt hàng thiết yếu.
Nhiều mặt hàng giảm giá mạnh tại Co.opmart

Siêu ưu đãi cuối tuần tại Co.opmart

Việc hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc áp dụng khuyến mãi mạnh tay các ngày cuối tuần không chỉ giúp người tiêu dùng có cơ hội mua hàng thiết yếu với giá tốt mà còn góp phần thúc đẩy doanh thu cho nhà bán lẻ này.
Tiêu dùng xanh 2022: Gia đình xanh cùng hành động

Tiêu dùng xanh 2022: Gia đình xanh cùng hành động

Sáng ngày 12-6, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ phát động chiến dịch Tiêu dùng xanh 2022 với chủ đề “Gia đình xanh cùng hành động”.
Giảm giá mạnh hàng hóa để kích cầu tiêu dùng dịp tết

Giảm giá mạnh hàng hóa để kích cầu tiêu dùng dịp tết

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị này đã tăng lượng hàng hóa dự trữ với tổng giá trị lên đến gần 6.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước. Việc tăng nguồn hàng dự trữ nhằm thực hiện nhiệm vụ bình ổn giá cả thị trường trong giai đoạn cao điểm cuối năm. 
Hàng giảm giá tết sớm tại Co.opmart

Hệ thống Saigon Co.op giảm giá hàng tết sớm

Bắt đầu từ tháng 12-2021, đồng loạt trên cả nước, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife và kênh mua sắm qua truyền hình HTVCo.op sẽ tổ chức thực hiện chuỗi chương trình giảm giá trực tiếp đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm Tết.
Khách hàng mua online và thanh toán không tiền mặt có xu hướng tăng

Đẩy mạnh số hóa, tăng tỷ lệ thanh toán không tiền mặt

Phương thức thanh toán không tiền mặt nhanh, tiện lợi, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh nên thời gian vừa qua đã được các nhà bán lẻ đẩy mạnh triển khai và từng bước nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Việt. 
Mua sắm tại siêu thị Co.opmart an toàn với thẻ xanh Covid

Mua sắm tại siêu thị Co.opmart an toàn với thẻ xanh Covid

Để người dân yên tâm khi vào mua sắm  bên trong siêu thị Co.opmart, nhân viên và người đến mua hàng tại hệ thống siêu thị đều phải có thẻ xanh Covid (đã tiêm đủ 2 mũi và 1 mũi qua 14 ngày). Đây là điều kiện tiên quyết. Ngoài ra, người dân đến mua hàng cũng phải tuân thủ biện pháp 5K, trong đó giữ khoảng cách tối thiểu 2m, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay.

Nhân viên Saigon Co.op chọn thực phẩm cho khách hàng

Đa dạng phương thức cung ứng hàng thiết yếu

Triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19, TPHCM đã đóng cửa gần hết các chợ truyền thống trên địa bàn. Để bảo đảm hàng hóa phục vụ người dân, chính quyền và doanh nghiệp (DN) đang đa dạng phương thức cung ứng nhằm kịp thời phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng.
Khách hàng được bố trí ngồi giãn cách bên ngoài để nhân viên siêu thị giúp chọn hàng theo yêu cầu tại Co.opmart Tô Ký (quận 12). Ảnh: NLĐ

Siêu thị Co.opmart triển khai bán hàng tại chỗ

Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, từ ngày 5-7, một số siêu thị Co.opmart trong hệ thống của Saigon Co.op đã triển khai việc bán hàng tại chỗ cho khách hàng khi đến mua sắm.

Hàng Việt chiếm ưu thế lớn trên sân nhà

Trong bối cảnh nhiều nhà bán lẻ ngoại lần lượt rời bỏ thị trường Việt Nam hoặc chuyển nhượng thương hiệu cho doanh nghiệp (DN) khác thì hệ thống bán lẻ thuần Việt với chuỗi cung ứng hàng hóa từ DN trong nước vẫn duy trì đà tăng trưởng trưởng dương. Điều này xuất phát từ việc am hiểu thị trường nội địa và áp dụng cơ chế linh hoạt giúp vượt qua cú sốc của thị trường.