Sân bay Cần Thơ khai trương 2 đường bay quốc tế

SGGP
Ngày 12-1, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ tổ chức khai trương 2 đường bay kết nối Cần Thơ với Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan), do hãng hàng không Vietjet khai thác.

Đường bay Cần Thơ - Đài Bắc có 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 12 giờ 40 phút, đến Đài Bắc lúc 17 giờ 10 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh từ Đài Bắc lúc 18 giờ 10 phút và đến Cần Thơ lúc 20 giờ 55 phút (theo giờ địa phương). 

Đường bay Cần Thơ - Seoul có 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 16 giờ 50 phút, đến Seoul lúc 23 giờ 55 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh lúc 2 giờ 30 phút từ Seoul và đến Cần Thơ lúc 6 giờ 20 phút (theo giờ địa phương).

PHAN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dòng xe nối đuôi nhau qua cầu Rạch Miễu

Các tỉnh miền Tây gồng mình ứng phó kẹt xe dịp Tết

Ngày 21-1, Thượng tá Huỳnh Thống Nhất, Phó trưởng Phòng CSGT tỉnh Bến Tre cho biết, bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 23-1 (29 âm lịch) lượng xe từ các tỉnh miền Đông Nam bộ, TPHCM đổ về các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng đột biến, do người dân đồng loạt về quê ăn tết, dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ.

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Sự kiện & Bình luận

Cùng đón tết văn minh

Mùng 10 tháng Giêng năm nay đúng vào ngày kỷ niệm một sự kiện trọng đại: Tròn 90 năm Ngày thành lập Đảng (3-2-1930 - 3-2-2020).