Sân bay Cần Thơ khai trương 2 đường bay quốc tế

SGGP
Ngày 12-1, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ tổ chức khai trương 2 đường bay kết nối Cần Thơ với Seoul (Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan), do hãng hàng không Vietjet khai thác.

Đường bay Cần Thơ - Đài Bắc có 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 12 giờ 40 phút, đến Đài Bắc lúc 17 giờ 10 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh từ Đài Bắc lúc 18 giờ 10 phút và đến Cần Thơ lúc 20 giờ 55 phút (theo giờ địa phương). 

Đường bay Cần Thơ - Seoul có 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành từ Cần Thơ lúc 16 giờ 50 phút, đến Seoul lúc 23 giờ 55 phút; trong khi chiều ngược lại cất cánh lúc 2 giờ 30 phút từ Seoul và đến Cần Thơ lúc 6 giờ 20 phút (theo giờ địa phương).

PHAN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Chạy hai bánh rưỡi

- Bộ Tài chính mới phản hồi kiến nghị của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô xứ mình, với nội dung không đồng ý giảm 50% phí trước bạ dành cho ô tô đăng ký mới. Lý do là đề nghị giảm phí như vậy không phù hợp với tình hình hiện nay.

Sự kiện & Bình luận

Tiếp tục nỗ lực thực hiện mục tiêu kép

Việt Nam đang ứng phó với làn sóng dịch Covid-19 lớn nhất kể từ khi virus SARS-CoV-2 xuất hiện vào đầu năm 2020. Ở trong nước, tình trạng lây nhiễm cộng đồng đã có ở nhiều địa phương, với sự xuất hiện của các biến chủng virus đến từ Anh, Ấn Độ có tốc độ lây lan nhanh hơn nhiều so với virus “gốc”.