Sắp có thêm chuyến bay chở công dân các nước châu Âu về nước

SGGPO
Vào ngày 10-5 tới đây, một chuyến bay chuyên chở hành khách quốc tịch Anh và EU hồi hương sẽ được tổ chức với sự phối hợp của Đại sứ quán Anh và đại sứ quán các nước châu Âu khác như Pháp, Thụy Điển...

Chuyến bay từ Việt Nam đi Anh của Bamboo Airways được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, dự kiến khởi hành vào lúc 2 giờ, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Dự kiến, chuyến bay hạ cánh lúc 9 giờ 15 (giờ địa phương) tại sân bay London Heathrow, London, Anh.

Hành khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 024 3233 3233, hệ thống phòng vé của Bamboo Airways, phòng vé giờ chót của hãng tại các đầu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất để biết thêm chi tiết và đặt mua vé.

Thông tin về chuyến bay, Đại sứ Anh tại Việt Nam – ông Gareth Ward cho biết, những người chưa có việc làm ổn định tại Việt Nam, không có nguồn dự trữ tài chính dồi dào… nên xem xét đặt vé chuyến bay về. Đại sứ quán Anh sẵn sàng hỗ trợ những hành khách đang gặp khó khăn về tài chính. 

Chuyến bay sẽ đảm bảo tuân thủ quy trình phòng dịch ở mức cao nhất. Toàn bộ tổ bay, đội ngũ dịch vụ và kỹ thuật phục vụ chuyến bay được trang bị trang phục bảo hộ y tế đặc chủng, bao gồm quần áo bảo hộ, găng tay, kính chắn, khẩu trang, khăn y tế tẩm cồn và dung dịch sát khuẩn.

Hãng sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay, đảm bảo yêu cầu giãn cách hành khách đúng quy định trên máy bay hay khu vực làm thủ tục. Mọi hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên máy bay và đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện chuyến bay.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cấp thiết mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Cấp thiết mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Nhiều năm nay, con đường Nguyễn Tất Thành đi qua địa phận quận 4, nối quận 1 đến quận 7 (TPHCM) vẫn chưa được mở rộng, dù nhiều đoạn có đất trống. Trong khi đó, vào giờ cao điểm, tuyến đường này luôn quá tải, thường xuyên xảy ra ùn ứ giao thông. 

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Sự kiện & Bình luận

Những bước chạy đà - tiếp sức

Tăng trưởng 6 tháng đầu năm nay của TPHCM đạt 3,82% một lần nữa cho thấy, kinh tế thành phố đã thật sự bắt nhịp trở lại để gia tăng và giải phóng nội lực toàn diện. 
" />