Sắp có thêm chuyến bay chở công dân các nước châu Âu về nước

SGGPO
Vào ngày 10-5 tới đây, một chuyến bay chuyên chở hành khách quốc tịch Anh và EU hồi hương sẽ được tổ chức với sự phối hợp của Đại sứ quán Anh và đại sứ quán các nước châu Âu khác như Pháp, Thụy Điển...

Chuyến bay từ Việt Nam đi Anh của Bamboo Airways được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, dự kiến khởi hành vào lúc 2 giờ, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Dự kiến, chuyến bay hạ cánh lúc 9 giờ 15 (giờ địa phương) tại sân bay London Heathrow, London, Anh.

Hành khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 024 3233 3233, hệ thống phòng vé của Bamboo Airways, phòng vé giờ chót của hãng tại các đầu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất để biết thêm chi tiết và đặt mua vé.

Thông tin về chuyến bay, Đại sứ Anh tại Việt Nam – ông Gareth Ward cho biết, những người chưa có việc làm ổn định tại Việt Nam, không có nguồn dự trữ tài chính dồi dào… nên xem xét đặt vé chuyến bay về. Đại sứ quán Anh sẵn sàng hỗ trợ những hành khách đang gặp khó khăn về tài chính. 

Chuyến bay sẽ đảm bảo tuân thủ quy trình phòng dịch ở mức cao nhất. Toàn bộ tổ bay, đội ngũ dịch vụ và kỹ thuật phục vụ chuyến bay được trang bị trang phục bảo hộ y tế đặc chủng, bao gồm quần áo bảo hộ, găng tay, kính chắn, khẩu trang, khăn y tế tẩm cồn và dung dịch sát khuẩn.

Hãng sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay, đảm bảo yêu cầu giãn cách hành khách đúng quy định trên máy bay hay khu vực làm thủ tục. Mọi hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên máy bay và đeo khẩu trang trong quá trình thực hiện chuyến bay.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Tôi không muốn chỉ sửa chữa tạm bợ chung cư cũ!

Do việc xây dựng mới chung cư cũ gặp vướng mắc vì quy định chung, quận 5 - nơi có số chung cư cũ nhiều nhất TPHCM - đề xuất được cải tạo, chỉnh trang lại trong lúc chờ chính sách chung. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên không đồng tình, cho rằng đó là cách làm bị động. 

 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Sự kiện & Bình luận