Satra ủng hộ 400 triệu đồng cho ngư dân Quảng Ngãi

(SGGPO).- Ngày 22-10, tại Quảng Ngãi, ông Lê Tùng, Chủ tịch HĐTV của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã trao tặng 12 máy liên lạc định vị tầm xa, 12 máy dò tìm luồng cá và 400 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2013.

Ngoài việc hỗ trợ cho ngư dân tỉnh Quảng Ngãi trong Chương trình “Cùng ngư dân bám biển quê hương”, Satra còn tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về biển đảo, vận động CBCNV trong đơn vị nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – vì tuyến đầu Tổ quốc”, thực hiện 1 giờ sản xuất vì Trường Sa. Tổng số tiền quyên góp năm 2013 ước đạt 2 tỷ đồng.

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />