Satra ủng hộ 400 triệu đồng cho ngư dân Quảng Ngãi

(SGGPO).- Ngày 22-10, tại Quảng Ngãi, ông Lê Tùng, Chủ tịch HĐTV của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã trao tặng 12 máy liên lạc định vị tầm xa, 12 máy dò tìm luồng cá và 400 triệu đồng cho Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2013.

Ngoài việc hỗ trợ cho ngư dân tỉnh Quảng Ngãi trong Chương trình “Cùng ngư dân bám biển quê hương”, Satra còn tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về biển đảo, vận động CBCNV trong đơn vị nhắn tin ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu – vì tuyến đầu Tổ quốc”, thực hiện 1 giờ sản xuất vì Trường Sa. Tổng số tiền quyên góp năm 2013 ước đạt 2 tỷ đồng.

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC