Sau ngày 10-2, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tạm ngừng lưu thông

SGGPO
Sau ngày 10-2, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ tạm ngừng cho lưu thông sau 15 ngày phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tin liên quan

Sau ngày 10-2, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tạm ngừng lưu thông ảnh 1 Từ ngày 10-2, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ tạm ngừng lưu thông 

Ngày 8-2, ông Trần Văn Bon, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Tiền Giang cho biết, hết ngày 10-2, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận sẽ tạm ngừng cho lưu thông sau 15 ngày phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo ông Trần Văn Bon, tuyến cao tốc này tạm ngừng hoạt động để tiếp tục thi công hoàn thiện những hạng mục còn lại. Sau khi hoàn thành, doanh nghiệp dự án sẽ phối hợp với các ngành chức năng có phương án đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. “Khi cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tạm ngừng hoạt động, thì lực lượng chức năng của tỉnh sẽ tiếp tục điều tiết, hướng dẫn các phương tiện lưu thông theo lộ trình cao tốc TPHCM – Trung Lương, sau đó đi quốc lộ 1 về miền Tây và ngược lại. Đối với hai nút giao thông Thân Cửu Nghĩa (huyện Châu Thành) và An Thái Trung (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) sẽ được đóng lại…”, ông Trần Văn Bon nói.

Trước đó, kể từ 0 giờ ngày 25-1, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận chính thức cho xe chạy, phục vụ người dân lưu thông trong 15 ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Các phương tiện được phép lưu thông 2 chiều, với tốc độ tối đa 80 km/h, tối thiểu 60 km/h; thời gian từ 0 giờ ngày 25-1 đến 24 giờ ngày 10-2.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tài xế phản đối việc siết chặt thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Sự kiện & Bình luận

Phải nghĩ thật, nói thật, làm thật

Chủ trì phiên họp của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số (Ủy ban) mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban, cho rằng, những nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, các tổ chức và các cá nhân quyết liệt thực hiện chuyển đổi số (CĐS) thời gian qua, đã giúp đất nước tiến thêm những bước quan trọng, góp phần phục hồi nhanh và phát triển bền vững kinh tế - xã hội. 
" />