SmartPay cùng Đại học FPT đào tạo nguồn nhân lực

SmartPay, doanh nghiệp Fintech (công nghệ tài chính) thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) hợp tác cùng Trường Đại học FPT trong công tác đào tạo nguồn nhân lực
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện diễn ra tại Đại học FPT
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện diễn ra tại Đại học FPT

Trong khuôn khổ lễ ký kết lần này, SmartPay thống nhất hợp tác cùng Đại học FPT triển khai các hoạt động tham quan và kiến tập thực tế tại doanh nghiệp, các buổi hội thảo chuyên đề và đa dạng về các hoạt động thiết thực khác... Qua đó giúp sinh viên có những trải nghiệm về ngành học, góp phần định hướng nghề nghiệp.

Đại học FPT là trường đào tạo đa ngành theo tiêu chuẩn quốc tế, có tính ứng dụng cao với các khối ngành công nghệ, kinh tế, quản trị, truyền thông, ngôn ngữ… Trong đó, công nghệ thông tin là ngành học thế mạnh và nổi bật nhất.

Hơn nữa SmartPay và Đại học FPT đều sở hữu hạ tầng công nghệ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Cùng với đó là môi trường làm việc và học tập đề cao sự sáng tạo, năng động, chú trọng đào tạo lớp trẻ. Chính vì thế, sự hợp tác lần này mang lại lợi ích bền vững cho đôi bên khi vừa giúp doanh nghiệp thu hút nhân tài, tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao, vừa giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục