Sóc Trăng: Ngừng thi học kỳ vì lộ đề

* Thành lập hội đồng kỷ luật để tiến hành kiểm tra nguyên nhân

Thông tin từ Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Sóc Trăng cho biết, hôm qua, 25-4, học sinh lớp 12 của tất cả các trường THPT trong tỉnh phải ngừng thi học kỳ với lý do đề thi bị lộ. Đó là giờ thi học kỳ 2 môn Vật lý. Ngay sau đó Sở GD - ĐT đã thành lập ngay hội đồng kỷ luật để tiến hành kiểm tra nguyên nhân và hướng xử lý những cá nhân liên quan.

Ông Trần Việt Hùng - Giám đốc Sở GD - ĐT Sóc Trăng cho biết, nguyên nhân vẫn đang được điều tra và cho biết dự kiến sẽ cho các em thi lại trong ngày 29-4.  

Sĩ Nhơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.