Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM

Sử dụng hệ thống hướng dẫn thông tin

Bệnh viện Nhi đồng 1 vừa đưa vào sử dụng quầy hướng dẫn thông tin. Tại đây, ngoài sự hướng dẫn của 2 nhân viên, thông qua hệ thống máy vi tính được tự do sử dụng, thân nhân bệnh nhi có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết như: thủ tục hành chính, quy chế làm việc của các phòng khám, vị trí các khoa phòng, thông tin về các bệnh lý thường gặp cũng như cách chăm sóc nuôi dạy trẻ…

Đặc biệt, với hệ thống hướng dẫn này, khi cần tìm kiếm bệnh nhi đang điều trị nội trú, thân nhân chỉ cần gõ vào màn hình những thông tin như: họ tên trẻ, họ tên cha hoặc mẹ, địa chỉ bệnh nhi là biết bé đang được điều trị ở đâu. Đây là một trong những dịch vụ cộng thêm của bệnh viện làm tăng sự hài lòng của thân nhân.

K.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc