Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM

Sử dụng hệ thống hướng dẫn thông tin

Bệnh viện Nhi đồng 1 vừa đưa vào sử dụng quầy hướng dẫn thông tin. Tại đây, ngoài sự hướng dẫn của 2 nhân viên, thông qua hệ thống máy vi tính được tự do sử dụng, thân nhân bệnh nhi có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết như: thủ tục hành chính, quy chế làm việc của các phòng khám, vị trí các khoa phòng, thông tin về các bệnh lý thường gặp cũng như cách chăm sóc nuôi dạy trẻ…

Đặc biệt, với hệ thống hướng dẫn này, khi cần tìm kiếm bệnh nhi đang điều trị nội trú, thân nhân chỉ cần gõ vào màn hình những thông tin như: họ tên trẻ, họ tên cha hoặc mẹ, địa chỉ bệnh nhi là biết bé đang được điều trị ở đâu. Đây là một trong những dịch vụ cộng thêm của bệnh viện làm tăng sự hài lòng của thân nhân.

K.LIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Người có bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?

Những người cao tuổi kèm các bệnh nền như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch… là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nguy cơ mắc Covid-19 nặng, nghiêm trọng nếu nhiễm virus SARS-CoV-2. Vì vậy, Bộ Y tế đã khuyến cáo nên tiêm chủng cho người cao tuổi, mắc bệnh nền trong chiến dịch tiêm chủng lần này.

Thuốc