Tái chế bã kẹo cao su

SGGP
Chính quyền thủ đô Mexico vừa triển khai chiến dịch “Ném bã kẹo cao su vào thùng” đầu tiên tại khu vực Mỹ Latinh về thu gom và tái chế kẹo cao su với sự hợp tác của các công ty Trident gum, Mondelez và TerraCycle của (Mỹ).

Tái chế bã kẹo cao su

Chiến dịch nhằm kêu gọi người dân vứt bã kẹo cao su vào các thùng container được thiết kế đặc biệt cho mục đích tái chế. Mục tiêu của chương trình xử lý và tái chế bã kẹo cao su thành những thùng đựng rác mới. Cụ thể, khi container được làm đầy, bã kẹo cao su sẽ được làm sạch và trộn với các hỗn hợp nhựa khác để tạo thành bột viên và sau đó được nấu chảy và đổ vào khuôn để tạo thành những thùng rác. 

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngày vinh quang của nước Nga

Ngày mai 9-5, nước Nga tưng bừng kỷ niệm 76 năm Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (9-5-1945-9-5-2021). Theo truyền thống, lễ duyệt binh, diễu binh mừng Ngày Chiến thắng năm nay sẽ được tổ chức long trọng trên Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây