Tai nạn xe khách tại Nhật, 14 người thiệt mạng

(SGGPO).- Theo hãng tin AP, 2 giờ sáng nay (giờ địa phương), một vụ tai nạn xe khách đã xảy ra tại thị trấn Karuizawa, Nhật Bản, cách thủ đô Tokyo 120km về phía Đông Bắc, làm 14 người chết và 27 người bị thương.

Đoạn video phát trên truyền hình Nhật Bản cho thấy chiếc xe khách đã bị biến dạng và bị lật nghiêng bên vệ đường. Vụ tai nạn nạn diễn ra khi chiếc xe này rời Tokyo để tới một khu trượt tuyết ở Nagano, Nhật Bản .

Những người bị thương đã được sơ tán khỏi hiện trường và chuyển đến bệnh viện địa phương. Chiếc xe thuộc sở hữu của một công ty du lịch ở Tokyo. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Hình ảnh vụ tai nạn

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Miguel Díaz-Canel Bermúdez phát biểu tại một diễn đàn ở Caracas. Ảnh: AFP/TTXVN

Chủ tịch nước Cuba được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất

Ngày 18-4 theo giờ địa phương (ngày 19-4 theo giờ Việt Nam), sau 2 ngày làm việc với các nhóm được phân chia theo ủy ban, các đại biểu dự Đại hội Đảng Cộng sản Cuba (PCC) lần thứ VIII đã bầu các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương PCC.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây