Tài xế xe hàng liều lĩnh đâm hỏng xe tuần tra, rồi dùng dao đâm CSGT

SGGPO
Ngày 18-6, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Thế đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dũng (39 tuổi, ở Lạng Sơn) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, Dũng điều khiển xe ô tô BKS 11C-007.28 đi từ huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) đến xã Đồng Hưu (huyện Yên Thế) chở hàng gỗ nguyên liệu. Phát hiện xe có dấu hiệu vi phạm chở hàng vượt quá chiều cao quy định, tổ CSGT Công an huyện Yên Thế ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng Dũng không chấp hành mà tăng ga, bỏ chạy về hướng UBND xã Đồng Hưu.

Tổ CSGT sử dụng xe ô tô tuần tra đuổi theo và tiếp tục ra hiệu lệnh dừng phương tiện. Bất chấp hiệu lệnh của lực lượng chức năng, Dũng lái xe ô tô đâm vào ô tô tuần tra làm vỡ đèn hậu và bẹp méo thành thùng xe. Sau đó, Dũng điều khiển phương tiện chạy vào khu vực nhà kho xưởng gỗ của nhà dân gần đó, xuống xe chạy về phía trong nhà xưởng.

Tài xế xe hàng liều lĩnh đâm hỏng xe tuần tra, rồi dùng dao đâm CSGT ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Văn Dũng bị bắt sau khi chống người thi hành công vụ

Quá trình làm việc với lực lượng chức năng, Dũng không hợp tác mà còn lấy dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm của nhà dân đâm vào vùng bụng Trung úy Trần Văn Thắng là cán bộ tổ CSGT gây thương tích. Trước hành vi manh động trên, lực lượng chức năng đã phải khống chế Dũng và bàn giao cho cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thế.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cấp cứu kịp thời bé trai 4 tuổi bị bạo hành nhét vào tủ đông

Cấp cứu kịp thời bé trai 4 tuổi bị bạo hành nhét vào tủ đông

Trưa 14-8, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, các bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu, điều trị kịp thời cho 1 bé trai ở xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bị người lớn bạo hành với nhiều thương tích, đặc biệt nguy hiểm hơn khi cháu bé còn bị cho vào thùng giấy và nhốt trong tủ cấp đông.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Liên tiếp phát hiện 3 vụ mua, bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý

Ngày 15-8, Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên thông tin, trong 2 ngày (13 và 14-8), Phòng Phòng chống ma tuý và tội phạm (PCMTTP), Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng phá 3 vụ án liên quan đến ma tuý, bắt giữ 9 đối tượng, thu 3 bánh heroin và 100 gram heroin.

Vụ án

" />