Tạm giữ đối tượng bắn phó công an phường bị thương

SGGP
Ngày 9-12, Công an thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Hữu Lực (40 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long) để điều tra về hành vi dùng súng tự chế bắn vào đầu một đại úy công an.

Đối tượng Huỳnh Hữu Lực bị tạm giữ hình sự tại Cơ quan Công an. Nguồn: TTXVN

Đối tượng Huỳnh Hữu Lực bị tạm giữ hình sự tại Cơ quan Công an. Nguồn: TTXVN

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 7-12, Công an phường Hộ Phòng (thị xã Giá Rai) tổ chức vây bắt một tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn. Các đối tượng bỏ chạy nên lực lượng công an chỉ bắt được một con gà đá.

Sau đó khoảng 1 giờ, Lực bất ngờ đến trụ sở Công an phường Hộ Phòng tìm Đại úy Phan Văn Đúng (Phó trưởng Công an phường) xin lại con gà nhưng không gặp và bỏ về. Đến tối cùng ngày, Lực tiếp tục chạy xe máy tới sân trụ sở công an phường chửi bới, nhục mạ lực lượng công an. Lúc này, Đại úy Đúng đang trực chỉ huy nên mời Lực vào làm việc. Bất ngờ Lực rút súng tự chế thủ sẵn trong người bắn vào vùng đầu Đại úy Đúng.

Các đồng đội đã đưa Đại úy Đúng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu điều trị. Rất may, đầu đạn bị lệch sang bên trái và dính vào phần mềm ở vùng đầu của Đại úy Đúng nên không gây nguy hiểm đến tính mạng.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.