Tạm ngừng chạy đôi tàu SP3/SP4 Hà Nội – Lào Cai

SGGPO
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội vừa thông báo tạm ngừng chạy đôi tàu SP3/SP4 từ Hà Nội – Lào Cai và ngược lại.

Tạm ngừng chạy đôi tàu SP3/SP4 Hà Nội – Lào Cai

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội vừa thông báo tạm ngừng chạy đôi tàu SP3/SP4 từ Hà Nội – Lào Cai và ngược lại.

Cụ thể, tạm ngừng chạy tàu SP3 tại Hà Nội thứ sáu ngày 29-1; tạm ngừng chạy tàu SP4 tại Lào Cai chủ nhật ngày 31-1.

Hành khách có vé những ngày tàu ngừng chạy mang vé ra trả trực tiếp tại các nhà ga và không mất phí.

Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và Bộ GTVT về một số giải pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, ngành đường sắt cũng thực hiện tạm ngừng đón trả khách tại các ga: Cẩm Giàng, Hải Dương, Phú Thái thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương cho đến khi có lệnh mới

Hành khách có vé đến và đi tại 3 ga trên được trả vé không thu phí.

Theo chỉ đạo của Bộ GTVT, hoạt động vận tải hàng hoá đến các địa điểm nêu trên vẫn diễn ra bình thường.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cả nước sẽ có 30 sân bay vào năm 2050

Đề xuất quy hoạch cảng hàng không Bình Phước

UBND tỉnh Bình Phước vừa đề nghị Bộ GT-VT bổ sung Cảng hàng không Bình Phước vào Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc giai đoạn 2021 - 2030.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Bút Sài Gòn

Từ từ mới nhừ

- Một đội banh ở Vờ Lích dạo này nổi trên truyền thông quá. Ông bầu của đội này tuyên bố về những dự án lớn, từ đưa cầu thủ xuất ngoại đến mua đội bóng ngoại. Liệu những chuyện này sẽ thành sự thật, hay chỉ là động tác giả?

Sự kiện & Bình luận

“Giá” của sáng tạo

Trong nghệ thuật, vay mượn ý tưởng để sáng tạo cái mới hay ho hơn dường như... không mới. Cái giá của việc “tham khảo”, vay mượn không hề nhỏ, ảnh hưởng danh dự, đánh vào cái tôi nghệ sĩ một cách trực diện.