Tặng “Tủ sách của em” cho Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm

(SGGP).- Ngày 9-12, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TPHCM), Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Đà Nẵng và Công ty cổ phần Cơ hội phát triển Tri Thức đã tổ chức lễ kết nghĩa và trao tặng “Tủ sách của em” cho Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tủ sách gồm hơn 100 đầu sách mới với nhiều chủ đề đa dạng như: sách dạy kỹ năng sống, xử lý tình huống, sách tập vẽ, sách tham khảo…

Dịp này, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đưa vào phòng sinh hoạt kỹ năng sống cho học sinh. Toàn bộ trang thiết bị và chuyên viên giảng dạy do Công ty cổ phần Cơ hội phát triển Tri Thức hỗ trợ.

Học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (Q1), đang sinh hoạt tại phòng kỹ năng sống.

Tin, ảnh: L.LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.