Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tôn vinh doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2022

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự đón nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân TPHCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm. Phó Tổng Giám đốc Thường trực Lê Viết Hiếu được công nhận và trao danh hiệu Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2022, UBND TPHCM đã tôn vinh và trao tặng bằng khen cho 66 doanh nghiệp và 60 doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Cũng trong dịp này, UBND TP công nhận và trao danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022 cho 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tôn vinh doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2022 ảnh 1

Tại đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TPHCM vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và chứng nhận Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2022. Riêng Phó Tổng Giám đốc Thường trực Lê Viết Hiếu được công nhận và trao danh hiệu Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tôn vinh doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu 2022 ảnh 2 Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hiếu (người ở giữa) nhận danh hiệu Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022.

Cuộc bình chọn “Doanh nghiệp, doanh nhân TPHCM tiêu biểu” năm nay diễn ra trong bối cảnh các doanh nghiệp đã và đang tập trung phục hồi sản xuất, kinh doanh sau tác động của đại dịch Covid-19; nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ mới, nâng cao năng suất lao động cùng sản lượng và chất lượng sản phẩm - dịch vụ… Cuộc bình chọn đã nhận được số lượng doanh nghiệp tham gia tăng 13,2% và số lượng doanh nhân tham gia tăng 29,6% so năm 2020. 98 doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu có tổng vốn đều lệ lên đến 70.391 tỷ đồng và doanh thu 2 năm 2021-2022 đạt gần 500 ngàn tỷ đồng, giải quyết 91.320 lao động. Đặc biệt, các doanh nghiệp này đã đóng góp 1.352 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, từ thiện.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Pymepharco đồng hành cùng chương trình bình ổn thị trường tại TPHCM

Những ngày cuối năm 2022 tại TPHCM, chương trình kỷ niệm 20 năm triển khai và áp dụng chương trình bình ổn giá (sau này là bình ổn thị trường với các nhóm hàng thiết yếu) đã được UBND TPHCM tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3.

Thị trường

Hoa đồng tiền Đà Lạt giá cao

Ngày 30-1, ghi nhận tại các làng trồng hoa tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), giá hoa đồng tiền được thu mua tại vườn có giá từ 120.000-150.000 đồng/bó 20 bông, cao gấp đôi so với ngày thường (ảnh).

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 15 điểm

Sau phiên khai xuân khởi sắc, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 30-1 (Mùng 9 tháng Giêng) đã quay đầu giảm mạnh trước lực bán mạnh của nhà đầu tư, kết thúc 8 phiên tăng điểm liên tục trước đó.

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.