Tập huấn, tuyên truyền kỹ năng lái ô tô an toàn

(SGGP).- Trong 2 ngày 28 và 29-5, tại Trung tâm sát hạch lái xe Củ Chi, TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tập huấn và tuyên truyền nâng cao kỹ năng lái ô tô an toàn tại khu vực phía Nam năm 2015.

Nội dung tập huấn bao gồm: chính sách pháp luật mới ban hành về đảm bảo trật tự ATGT trong hoạt động vận tải; đào tạo, sát hạch lái xe; kinh nghiệm, kỹ năng lái xe an toàn. Bên cạnh đó còn có hàng loạt tham luận của các đại biểu trong việc phân tích nguyên nhân, giải pháp giảm thiểu một số vụ tai nạn giao thông gây hậu quả nghiêm trọng liên quan đến xe giường nằm; kỹ thuật lái xe container và đầu kéo sơ mi rơ moóc an toàn…

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Sự kiện & Bình luận

Sứ mệnh phản ánh sự thật

Ngay từ những ngày đầu dịch Covid-19 bùng phát, báo chí đã chuyển tải ngay thông điệp của Thủ tướng Chính phủ: “Chống dịch như chống giặc” tới đông đảo quần chúng nhân dân. Thông điệp này vừa mang tính hiệu triệu, vừa xác định nguyên tắc và tinh thần, thái độ đối với cuộc chiến chống dịch Covid-19.