Tàu du lịch 5 sao đưa 2.200 du khách đến Việt Nam

(SGGPO).- Sáng 14-6, tàu du lịch biển quốc tế Costa Atlantica đã đến Việt Nam, đưa khoảng 2.200 du khách (quốc tịch Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh…) tham quan theo lộ trình 4 ngày: TPHCM - Củ Chi - Mỹ Tho - Vũng Tàu - Đà Nẵng - Huế.

Đây là lần đầu tiên, tàu Costa Atlantica đến Việt Nam và sẽ quay lại vào tháng 3-2014. Tàu Costa Atlantica tiêu chuẩn 5 sao, thuộc hãng tàu Costa Crociere S.p.A (sở hữu 14 tàu biển mang quốc tịch Ý). Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là đối tác của tàu Costa Atlantica tại Việt Nam.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn