Tây Ninh: Khởi tố nhóm tổ chức xuất nhập cảnh trái phép

SGGP
Cơ quan chức năng cũng xác định, cả 3 bị can từng tổ chức đưa trót lọt 2 người nước ngoài khác xuất cảnh trái phép sang Campuchia, với giá 5,5 triệu đồng/người.

Ngày 28-8, Công an tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng nhóm đối tượng, gồm: Trịnh Vũ Bảo (33 tuổi, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu), Võ Quang Luân (33 tuổi, ngụ ấp Bình Thuận, xã Phước Bình) và Nguyễn Văn An (35 tuổi, ngụ ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, cùng thị xã Trảng Bàng) để điều tra làm rõ hành vi tổ chức cho người khác xuất nhập cảnh trái phép.

Trước đó, lúc 20 giờ 40 ngày 31-7, tại khu vực mốc phụ 173/3 (thuộc ấp Bình Phú, xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng), Đồn biên phòng Phước Chỉ phát hiện 3 bị can trên tổ chức cho một người nước ngoài có quốc tịch Nigieria nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với tiền công là 9,3 triệu đồng. Đồn biên phòng Phước Chỉ đã bàn giao 3 bị can cho Công an Tây Ninh thụ lý.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Phát hiện một thi thể dưới kênh với nhiều vết thương

Ngày 20-9, người dân quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phát hiện một thi thể phụ nữ trong tình trạng co cứng và trên người có nhiều vết thương, đã bốc mùi hôi thối. Người phụ nữ này được xác định là thành viên trong gia đình bị hỏa hoạn bất thường cách đây 2 ngày.

Vụ án

Tuyên phạt ông Nguyễn Thành Tài 8 năm tù

Hội đồng xét xử tuyên phạt mức hình phạt về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” đối với từng bị cáo. Tuyên buộc các bị cáo liên đới bồi thường hơn 4,7 tỷ đồng theo tỷ lệ bằng nhau, trong đó mỗi bị cáo bồi thường hơn 955 triệu đồng...