Thái tử Đan Mạch kết thúc chuyến thăm Việt Nam

(SGGP).– Ngày 1-12, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp Thái tử Đan Mạch, ngài Frederik và phái đoàn trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã chúc mừng Thái tử và phái đoàn kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Việt Nam. Lãnh đạo TPHCM cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Đan Mạch đầu tư trong thời gian tới.

Thái tử Frederik cho biết ông đã có trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi có chuyến đi từ Bắc vào Nam lần này. Thái tử vui mừng nhận thấy Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi so với chuyến thăm cách đây 2 năm. Các hoạt động cho lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam - Đan Mạch kết thúc tốt đẹp là cột mốc để 2 quốc gia tiếp tục hướng tới phát triển quan hệ trong thời gian tới.

Đ.Cao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP