Thanh Hóa: Khởi tố đối tượng chém đứt lìa bàn tay em rể

SGGPO

Ngày 7-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Ngọc Hưng (27 tuổi, trú khu phố Tiến Thọ, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) về tội Giết người.

Tin liên quan

Đối tượng Trịnh Ngọc Hưng và tang vật vụ án. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Đối tượng Trịnh Ngọc Hưng và tang vật vụ án. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Theo điều tra ban đầu, Hưng và em rể là anh B.S.H. (trú thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương) có mâu thuẫn với nhau.

Khoảng 11 giờ 15 ngày 6-7, khi thấy anh H. đang cắt tóc trong hiệu tóc gần nhà mình, Hưng đã mang một con dao tự chế dài khoảng 1,34m đi sang hiệu cắt tóc, rồi đi vào bằng cửa sau và chém anh H..

Lúc này, anh H. đưa tay đỡ nên bị đứt lìa bàn tay trái. Sau đó, Hưng chém tiếp 2 nhát nhưng không trúng, anh H. mở cửa chạy ra đường thì bị Hưng truy đuổi và chém 1 nhát vào lưng.

Sau khi anh H. bỏ chạy và được mọi người tới hỗ trợ, Hưng cầm dao bỏ về nhà, sau đó đến Công an phường Quảng Thịnh đầu thú.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án