Thành lập Trường Cao đẳng Bách Việt

Ngày 11-11, Trường Cao đẳng Bách Việt đã công bố quyết định thành lập trường và khai giảng năm học mới. Trường CĐ Bách Việt được thành lập trên cơ sở Trường Trung học tư thục Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bách Việt. Năm học này trường tuyển sinh 500 chỉ tiêu hệ cao đẳng chính quy với các chuyên ngành: công nghệ thực phẩm, kế toán, quản trị du lịch lữ hành, quản trị du lịch-nhà hàng - khách sạn, thiết kế thời trang và thư ký văn phòng. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh đến ngày 5-12. Thi tuyển vào ngày 8 đến 10-12-2006.  

L.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.