Thêm 20.000 lá cờ Tổ quốc được trao cho ngư dân Bạc Liêu

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" được khởi động tại Bạc Liêu đã lan tỏa tinh thần yêu nước trong ngư dân Bạc Liêu và ngư dân cả nước.

Ngày 19-3, UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa phối hợp với Báo Người Lao động trao tặng 20.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Bạc Liêu. Đây là hoạt động trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển".

Ông Lê Tấn Cận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã đại diện cho ngư dân tỉnh nhà nhận số cờ Tổ quốc này.

Thêm 20.000 lá cờ Tổ quốc được trao cho ngư dân Bạc Liêu ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng (bìa phải) và Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao động Bùi Thanh Liêm (bìa trái) trao cờ Tổ quốc và bảng tượng trưng 20.000 lá cờ cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Tấn Cận

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" được khởi động tại Bạc Liêu đã lan tỏa tinh thần yêu nước trong ngư dân Bạc Liêu và ngư dân cả nước. "Ngư dân Bạc Liêu vinh dự là những người đầu tiên đón nhận những lá cờ Tổ quốc của chương trình. Hoạt động này rất có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền cho ngư dân nhận thức được vai trò bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nay chương trình quay trở lại Bạc Liêu và tặng cho ngư dân 20.000 lá cờ Tổ quốc là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho bà con ngư dân…”, ông Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu bộc bạch.

Tính đến nay, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã trao và ký kết trao là 650.000 lá cờ Tổ quốc cho các địa phương. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn