Thi ảnh online “Khoảnh khắc Bé IQ”

(SGGPO)- Trang web Anhso24.com vừa tổ chức cuộc thi ảnh online “Khoảnh khắc Bé IQ” dành cho các bé từ 1 tuổi đến dưới 6 tuổi với sự tài trợ của Abbott, Canon, MicroStar. Ảnh dự thi thể hiện khoảng khắc thông minh, năng động, ngộ nghĩnh của bé và được bình chọn qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8240 theo cú pháp: bc X Y (trong đó X là mã số ảnh bình chọn, Y là dự đoán số lượng bình chọn).

Thời hạn gửi ảnh tính đến trước 8 giờ ngày 15- 11- 2008; thời hạn bình chọn tính đến trước 8 giờ ngày 29-11-2008. 

Ban tổ chức sẽ trao 1 giải đặc biệt (máy ảnh số Canon G9 và 20 hộp sữa Abbott GainPlus 900gr, trị giá 18 triệu đồng), 1 giải nhất (laptop EeePC 1000H giá 10 triệu đồng) và 3 giải sơ kết (3 máy in ảnh số Canon CP760 giá 2,4 triệu đồng). Ngoài ra còn có giải may mắn dành cho số ĐTDĐ dự đoán đúng nhất số bình chọn ảnh đoạt Giải đặc biệt (trị giá 2 triệu đồng).

C.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Khi người nổi tiếng đeo khẩu trang

Ngày 29-10, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu triển lãm tranh và ra mắt sách Khẩu trang và người nổi tiếng của họa sĩ Lê Sa Long do NXB Tổng hợp và Hội Mỹ thuật TPHCM tổ chức.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.