Thiếu úy nổ súng bắn 3 người bị thương ở đồn biên phòng

SGGPO
Nguồn tin của PV Báo SGGP cho hay, một thiếu úy là Đội trưởng tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đã dùng súng bắn bị thương 3 người rồi cố thủ trong đồn.

Nguồn tin cho hay, chiều 15-6, Thiếu úy Tạ Quang Đạt (là Đội trưởng tham mưu tổng hợp Đồn Biên phòng Bình Hiệp) đã dùng súng bắn khiến 1 cán bộ, 1 chiến sĩ và 1 người dân bị thương. Sau khi bắn 3 người này, Thiếu úy Đạt đã dùng súng cố thủ tại đồn biên phòng này.

Hiện các đơn vị chức năng tỉnh Long An đang phong toả hiện trường các con đường dẫn vào đồn biên phòng.

Nguồn tin còn cho biết thêm, Thiếu úy Đạt có dấu hiệu bị trầm cảm nên có thể đã dẫn tới vụ việc trên.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Nguyễn Hữu Việt lúc bị bắt

Bắt đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh để cướp tài sản

Qua truy xét, công an đã lần theo dấu vết của đối tượng nghi dùng súng khống chế nhân viên cửa hàng Bách Hóa Xanh, quận Tân Phú, TPHCM để cướp tài sản vào tối ngày 27-3, nên đã khống chế bắt giữ khi đối tượng này đang lẩn trốn ở thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP