Thịt heo thảo mộc Sagrifood ra thị trường

SGGP
Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) cho biết, sau thời gian đưa ra thị trường sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri, lượng tiêu thụ từ vài con/ngày đã tăng lên trung bình 15 con/ngày.
Những heo con nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP đến 30 - 40kg được chọn lọc để nuôi riêng, bổ sung phần thảo mộc được bào chế từ hỗn hợp 140 loại thảo dược (hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương...) có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch. Qua đó, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và tăng trưởng của heo, nên không sử dụng chất kháng sinh. 

Giá bán lẻ heo thảo mộc mỗi ký cao hơn 20% so với thịt heo thông thường. 

Thịt heo thảo mộc được bán tại các cửa hàng Sagrifood ở TPHCM, hệ thống Bách hóa Xanh, hoặc tại các chợ phiên nông sản an toàn do Sở NN-PTNT tổ chức vào ngày thứ bảy hàng tuần tại nhà hàng Đông Hồ (195-197 Cao Thắng nối dài, quận 10), vào ngày chủ nhật tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1) và Công viên Lê Thị Riêng (quận 10).

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế