TikTok cho phép các nhà sáng tạo nội dung tính phí

SGGP
Mạng xã hội TikTok thông báo, trong tuần này sẽ bắt đầu cho phép một số tài khoản phổ biến trên trang chia sẻ video này tính phí hàng tháng với những người đăng ký theo dõi các buổi phát trực tiếp của các chủ tài khoản.

TikTok cho phép các nhà sáng tạo nội dung tính phí

Thông báo của TikTok nêu rõ, việc bổ sung tính năng “LIVE Subscription” là một trong những nỗ lực của hãng nhằm tạo cơ hội tăng thu nhập cho các nhà sáng tạo nội dung. Những công cụ tương tự đã được các đối thủ của TikTok, như Instagram và Facebook, áp dụng để thu hút những người có ảnh hưởng tham gia nền tảng của mình.

Để sử dụng tính năng mới này, các nhà sáng tạo nội dung và người đăng ký theo dõi sẽ phải đáp ứng một số điều kiện, như ít nhất là 18 tuổi. Người đăng ký sẽ được hưởng một số đặc quyền, như được gắn mác số chứng nhận thuộc danh sách người đăng ký đã trả phí, và trong một số trường hợp có thể lựa chọn góc máy camera trong buổi phát trực tiếp.

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IAEA giám sát tàu ngầm hạt nhân của Australia

IAEA giám sát tàu ngầm hạt nhân của Australia

Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Rafael Grossi sẽ tới Australia trong tuần này để xem xét kỹ lưỡng kế hoạch đóng tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân, theo quan hệ đối tác với Mỹ và Anh (AUKUS) của Canberra.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Rừng Amazon tại Brazil bị tàn phá nghiêm trọng

Theo Cơ quan vũ trụ quốc gia INPE, tính từ đầu năm đến nay, diện tích rừng Amazon ở Brazil, rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới, bị phá đã lên tới 3.750km2, cao nhất kể từ khi các dữ liệu trong cùng giai đoạn bắt đầu được ghi nhận vào năm 2016.
" />