Từ khóa: #TikTok

Các buổi giao lưu, làm việc nhóm giúp bạn trẻ dễ dàng tìm thấy ngành nghề phù hợp

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Nền tảng chia sẻ video, TikTok dần trở thành mạng xã hội thời thượng trong giới trẻ, từ thông tin thời sự đến các trào lưu giải trí, dễ thấy người trẻ quen xem - nghe - đọc qua những định dạng video đứng không quá 3 phút. Và mùa tư vấn tuyển sinh cận kề, người ta cũng tìm thấy hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp, từ màu hồng đến tuyệt vọng.
TikTok Shop đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng

TikTok Shop đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng

TikTok vừa ra mắt tính năng Trung tâm Mua sắm (Shopping Center) - một giải pháp mua sắm sáng tạo nhằm mang lại sự đa dạng và dễ dàng trong việc chọn lựa sản phẩm của người dùng, đồng thời giúp người bán tối ưu khâu quản lý đơn hàng trên TikTok Shop. Được hiển thị trên thanh "Shop", tính năng này đem đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi hơn cho mọi đối tượng thuộc hệ sinh thái TikTok khi đang thưởng thức các nội dung video thú vị và giải trí trên cùng nền tảng.
Xin việc tự tin, nghỉ việc sòng phẳng

Xin việc tự tin, nghỉ việc sòng phẳng

Tài khoản TikTok B.H. (25 tuổi, một người dùng từ Mỹ) chia sẻ câu chuyện cô bị sa thải khỏi một công ty công nghệ. Chưa đầy một ngày đăng tải, video này thu hút hơn 400.000 lượt xem và trở thành chủ đề xôn xao trong các hội nhóm của giới trẻ trên mạng xã hội.
Ánh Viên bây giờ sẽ được người hâm mộ quan tâm hơn trong các chia sẻ của cô trên mạng xã hội tiktok. Ảnh: MINH MINH

Khi Ánh Viên cũng sẽ là một tiktoker…

Lúc này đây, cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên không còn là một trong những gương mặt được theo dõi nhiều nhất nhưng vẫn rất nhiều người hâm mộ cổ vũ cô mỗi khi kình ngư này xuất hiện…
TikTok giới thiệu công cụ Promote mới

TikTok giới thiệu công cụ Promote mới

Năm 2021, TikTok ra mắt Promote - một công cụ quảng cáo thân thiện với người dùng ngay trên nền tảng dành cho những nhà quảng cáo mới. Với thiết lập đơn giản, công cụ xác định mục tiêu chuẩn xác cùng dữ liệu phân tích thiết thực, Promote hỗ trợ người dùng xây dựng độ nhận diện và thúc đẩy doanh thu bằng cách biến nội dung tự nhiên (organic content) mà họ tạo ra thành video quảng cáo.
Phần chia sẻ của đại diện TikTok và các nhà sáng tạo nội dung

Tôn vinh tinh thần sáng tạo mang giá trị tích cực đến cộng đồng

TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, vừa công bố Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022, dành cho các nhà sáng tạo nội dung, những nghệ sĩ, người dùng và đơn vị đối tác đã góp phần mang niềm vui đến cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực trong năm 2022.
TikTok - Ai quản, quản ai?

TikTok - Ai quản, quản ai?

Chỉ vài ngày sau sự kiện tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện gây phản cảm thì chính câu nói phản cảm nhất: “Hello bà già/ông già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn” lại trở thành câu nói viral nhất trên mạng xã hội và cuộc sống thực, như một sự đùa cợt hợp xu hướng nhất. Dù là sự bắt chước cố ý hay vô tình, nhiều người đã góp phần lan truyền những sản phẩm độc hại này.
Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok “Nờ Ô Nô”

Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok “Nờ Ô Nô”

Tối 29-11, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05), Công an TPHCM cho biết, đơn vị phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM mời ông T. (là chủ kênh TikTok “Nờ Ô Nô”) đến làm việc về hành vi “Cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân”.
Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok cá nhân “Nờ Ô Nô”

Công an TPHCM làm việc với chủ tài khoản TikTok “Nờ Ô Nô”

Chủ tài khoản TikTok cá nhân “Nờ Ô Nô” thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình, cam kết không tái phạm, chấp hành việc xử lý của cơ quan chức năng và gửi lời xin lỗi đến những người bị tác động, ảnh hưởng bởi những đoạn clip do mình đăng tải…
Hội sách Frankfurt 2022 diễn ra trong không gian rộng lớn

Hoành tráng Hội sách Frankfurt

Hội sách Frankfurt lần thứ 74 năm 2022 được ghi nhận có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, với khoảng 4.000 nhà xuất bản đến từ 95 quốc gia và khu vực. Cùng với doanh thu xuất bản sách toàn cầu tăng mạnh, nhiều xu hướng xuất bản và tiếp thị mới đã được ghi nhận. 
Người tiêu dùng mua sắm qua app Saigon Co.op

Doanh nghiệp bán lẻ vào cuộc đua Shopping app

Bắt kịp xu hướng chuyển dịch mua sắm qua thương mại điện tử (TMĐT), đặc biệt là qua các app bán hàng, các nhà bán lẻ Việt đã nhanh chóng thích ứng và gặt hái được kết quả khả quan.