Tim đối tượng liên quan vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”

SGGPO
Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã phát đi thông báo truy tìm với Lê Ái Quốc (SN 1974, ngụ tỉnh Tiền Giang) là người liên quan đến vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Công an TPHCM cho biết, đang điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” do đối tượng Ngô Thị Yên và đồng bọn thực hiện tại quận Bình Tân.

Quá trình điều tra, công an xác định Quốc là người có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, khi tìm tới địa phương Quốc đi đâu làm gì không ai hay biết.

Tim đối tượng liên quan vụ án 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức' ảnh 1 Công an TPHCM truy tìm Lê Ái Quốc

Công an đề nghị ai biết Quốc đang ở đâu thì báo cho công an nơi gần nhất hoặc báo cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM - gặp điều tra viên Mai Cát Linh (số điện thoại: 0693187680, 0913.156.668) để cung cấp thông tin, phối hợp điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án