Tim đối tượng liên quan vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”

SGGPO
Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã phát đi thông báo truy tìm với Lê Ái Quốc (SN 1974, ngụ tỉnh Tiền Giang) là người liên quan đến vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.

Công an TPHCM cho biết, đang điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” do đối tượng Ngô Thị Yên và đồng bọn thực hiện tại quận Bình Tân.

Quá trình điều tra, công an xác định Quốc là người có liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, khi tìm tới địa phương Quốc đi đâu làm gì không ai hay biết.

Tim đối tượng liên quan vụ án 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức' ảnh 1 Công an TPHCM truy tìm Lê Ái Quốc

Công an đề nghị ai biết Quốc đang ở đâu thì báo cho công an nơi gần nhất hoặc báo cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM - gặp điều tra viên Mai Cát Linh (số điện thoại: 0693187680, 0913.156.668) để cung cấp thông tin, phối hợp điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù

Chiều muộn 19-5, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ buôn hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VN Pharma.