Tìm thấy thi thể 2 cậu cháu bị lũ cuốn trôi tại Thừa Thiên - Huế

Sáng nay 4-12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể  2 cậu cháu, đều trú thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế gồm anh L.P.B (32 tuổi) và cháu T.N.T.N (học lớp 8) bị lũ cuốn trôi từ chiều 2-12.

>>> Video lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân

Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Lộc cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cậu cháu bị mất tích trong mưa lũ vào chiều 2-12.

Theo đó, thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy vào lúc khoảng 8 giờ sáng 4-12, tại khu vực bàu Lùm (tổ dân phố 8, thị trấn Phú Lộc), cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 500m.

Theo người thân các nạn nhân, khoảng hơn 17 giờ ngày 2-12, khi nước mưa từ thượng nguồn trên đỉnh núi Bạch Mã và thác khe Su chảy xiết qua địa bàn thì mẹ cháu N nhờ em trai của mình là anh B đi bộ đến trường học đón cháu N về.

Sau đó, 2 cậu cháu đi bộ từ trường về nhà. Trên đường về gần đến nhà, khi đi qua khu vực khe suối gần Trường Tiểu học thị trấn Phú Lộc, 2 cậu cháu bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi.

Tìm thấy thi thể 2 cậu cháu bị lũ cuốn trôi tại Thừa Thiên - Huế ảnh 1 Đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Trao đổi với PV Báo SGGP, ông Phan Công Mẫn, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc cho biết, ngay sau khi nhận được tin trình báo của người thân vào sáng 3-12, lực lượng quân đội và công an cùng chính quyền địa phương đã nỗ lực triển khai các biện pháp tìm kiếm và đến sáng nay, đã tìm thấy thi thể 2 cậu cháu.

Hiện lực lượng chức năng đang làm các thủ tục để bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho người thân lo hậu sự.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh niên xung phong trồng cây mở rộng rừng ngập mặn Cần Giờ (TPHCM). Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM hướng tới phát triển carbon thấp

Thời gian qua, TPHCM đã tích cực chuẩn bị các bước để hướng dẫn các cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, báo cáo và xây dựng kế hoạch cắt giảm phát thải theo yêu cầu của Chính phủ. TPHCM cũng đang đẩy mạnh hợp tác với Ngân hàng Thế giới triển khai dự án “Phát triển thành phố carbon thấp” và định hướng tham gia thị trường carbon.

Bút Sài Gòn

Giữ tín đường dài

- Sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc vẫn đang hút hàng. Giá thu mua để xuất khẩu đang neo ở mức cao. Có người dựa trên cung cầu nói chắc nụi là sầu riêng sẽ sớm trở thành “cây tỷ đô”. Thiệt vậy không?

Tin buồn