Tìm thấy thi thể nam sinh còn lại trong vụ đuối nước tại đập Khe Xai

Sau nhiều nỗ lực xuyên đêm tìm kiếm tại khu vực đập Khe Xai (xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), sáng nay 30-3, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể nam sinh còn lại.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Thi thể nam sinh thứ 2 đã được tìm thấy
Thi thể nam sinh thứ 2 đã được tìm thấy

Ông Nguyễn Huy Hà, Chủ tịch UBND xã Thạch Xuân cho biết, sau nhiều nỗ lực xuyên đêm tìm kiếm, đến khoảng gần 8 giờ sáng nay, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em L.M.A. (sinh năm 2012, học sinh lớp 6, trú thôn Đông Sơn, xã Thạch Xuân) dưới lòng đập Khe Xai, cách vị trí hiện trường xảy ra vụ tai nạn đuối nước khoảng 2-3m.

Ngay sau khi tìm thấy, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã làm các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình đưa về nhà tổ chức lễ mai táng.

Trước đó, hơn 16 giờ ngày 29-3, các lực lượng chức năng và người dân cũng đã tìm thấy thi thể em Đ.V.L. (sinh năm 2012, học sinh lớp 6, trú cùng thôn Đông Sơn) dưới lòng đập Khe Xai.

Như Báo Sài Gòn Giải Phóng thông tin, trưa 29-3, em Đ.V.L. và L.M.A. rủ nhau đến khu vực đập Khe Xai chơi, tắm mát, sau đó mất tích. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, một số người dân đi qua khu vực này phát hiện trên bờ đập có 2 đôi dép, 2 bộ áo quần của học sinh nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện không lành, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.

Tin cùng chuyên mục