Vận động bình chọn cho vịnh Hạ Long

Tổ chức tuần hành xuyên Việt

Chương trình do UBND tỉnh Quảng Ninh, Công ty Viễn thông Điện lực - EVN Telecom, VTV và Báo Thanh niên phối hợp tổ chức đã chính thức được khởi động từ ngày 14-3 tại Hà Nội. Theo đó, sẽ có 7 đội diễu hành, mỗi đội 20 xe đạp được trang trí khẩu hiệu cổ vũ cho việc bình chọn vịnh Hạ Long.

Các đội xe sẽ diễu hành tại các thành phố lớn, trung tâm thành thị khắp cả nước. Tại những nơi mà đoàn tuần hành đi qua, Ban tổ chức cũng sẽ thiết lập các điểm bầu chọn cho vịnh Hạ Long với những thiết bị đầu cuối, dịch vụ Internet do EVN Telecom cung cấp.  

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.