Tối 25-4, truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”

(SGGP 12G).- Nhân kỷ niệm 50 năm đường Trường Sơn huyền thoại (1959-2009), Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần truyền thông PSC và Tổng Công ty cổ phần Viễn thông Quân đội phối hợp tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”.

Với chương trình khoảng 150 phút, “Trường Sơn- Đường chúng ta đi” sẽ tái hiện một phần hành trình của Quân đội nhân dân Việt Nam trên con đường Trường Sơn lịch sử thông qua các phóng sự, các thước phim tài liệu; qua lời kể của các nhân chứng lịch sử đã từng sống và chiến đấu tại chiến trường ác liệt này. Chương trình cũng là dịp để nhìn lại những mốc lịch sử quan trọng, những trang sử bi hùng trong những năm tháng không thể nào quên.

Chương trình “Trường Sơn - Đường chúng ta đi” sẽ được thực hiện tại hang Tám Cô - tỉnh Quảng Bình, tối nay, 25-4, truyền hình trực tiếp trên VTV1.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Chín từ trong ruột

- Một công ty chứng khoán mới quyết định áp phí sử dụng hệ thống và các tiện ích liên quan đối với nhà đầu tư. Việc áp phí này tạo nên phản ứng trái chiều. Bên phản đối cho rằng mắc gì nhà đầu tư phải “trả tiền giùm” cho doanh nghiệp để duy trì hệ thống giao dịch. Bên ủng hộ nói rằng để dịch vụ ngày càng tốt hơn, trả mức phí chưa tới 1.000 đồng/ngày cũng đáng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn