Tối 25-4, truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”

(SGGP 12G).- Nhân kỷ niệm 50 năm đường Trường Sơn huyền thoại (1959-2009), Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần truyền thông PSC và Tổng Công ty cổ phần Viễn thông Quân đội phối hợp tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”.

Với chương trình khoảng 150 phút, “Trường Sơn- Đường chúng ta đi” sẽ tái hiện một phần hành trình của Quân đội nhân dân Việt Nam trên con đường Trường Sơn lịch sử thông qua các phóng sự, các thước phim tài liệu; qua lời kể của các nhân chứng lịch sử đã từng sống và chiến đấu tại chiến trường ác liệt này. Chương trình cũng là dịp để nhìn lại những mốc lịch sử quan trọng, những trang sử bi hùng trong những năm tháng không thể nào quên.

Chương trình “Trường Sơn - Đường chúng ta đi” sẽ được thực hiện tại hang Tám Cô - tỉnh Quảng Bình, tối nay, 25-4, truyền hình trực tiếp trên VTV1.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.