Tối 25-4, truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”

(SGGP 12G).- Nhân kỷ niệm 50 năm đường Trường Sơn huyền thoại (1959-2009), Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần truyền thông PSC và Tổng Công ty cổ phần Viễn thông Quân đội phối hợp tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Trường Sơn - Đường chúng ta đi”.

Với chương trình khoảng 150 phút, “Trường Sơn- Đường chúng ta đi” sẽ tái hiện một phần hành trình của Quân đội nhân dân Việt Nam trên con đường Trường Sơn lịch sử thông qua các phóng sự, các thước phim tài liệu; qua lời kể của các nhân chứng lịch sử đã từng sống và chiến đấu tại chiến trường ác liệt này. Chương trình cũng là dịp để nhìn lại những mốc lịch sử quan trọng, những trang sử bi hùng trong những năm tháng không thể nào quên.

Chương trình “Trường Sơn - Đường chúng ta đi” sẽ được thực hiện tại hang Tám Cô - tỉnh Quảng Bình, tối nay, 25-4, truyền hình trực tiếp trên VTV1.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Về nhà

- Thấy thương ghê khi hàng ngàn người đi xe máy từ các địa phương trong vùng dịch trở về quê trú náu. Có người phải vượt hàng ngàn cây số. Rồi hành trình ấy cũng đỡ gian nan khi có cảnh sát giao thông dẫn đoàn, được tiếp nước tiếp xăng. Về đến quê nhà, dẫu vẫn còn nhiều gian khó, nhưng cũng vững bụng hơn.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: