Tối nay, chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2009: Hứa hẹn hoành tráng!

(SGGPO).- Đúng 20 giờ tối nay, đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch quốc tế sẽ diễn ra tại trung tâm nghệ thuật New Henan mới được xây dựng tại thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Công trình được xây dựng với diện tích sàn rộng 75.000 m², được trang bị với hệ thống sân khấu cùng dàn âm thanh hiện đại.

Trung tâm nghệ thuật New Henan, nơi diễn ra đêm chung kết

97 người đẹp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ cùng tranh tài để giành chiếc vương miện cao quý.

Năm nay, vương miện dành cho người chiến thắng được thiết kế đặc biệt hơn so với mọi năm bởi ông Wisavej Watanasuk, họa sĩ và là nhà thiết kế cho các thành viên trong gia đình hoàng gia Thái Lan, được tài trợ bởi Công ty TNHH Ureka St.

Vương miện dành cho người chiến thắng

Thông tin cho biết, 5 Nữ hoàng Du lịch cấp châu lục gồm người đẹp Puerto Rico (Châu Mỹ); Montenegro (Châu Âu); Nigeria (Châu Phi); New Zealand (Châu Đại Dương và các hòn đảo trên thế giới) và Turkmenistan (Châu Á) đã lọt vào top 20 người vào vòng chung kết. Người đẹp Singapore nhờ được bầu chọn nhiều nhất qua trang web chính thức của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế cũng lọt vào top 20. Danh sách 14 người đẹp còn lại lọt vào vòng chung kết sẽ được công bố trong đêm nay. Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nam, Trung Quốc.

Top 5 người đẹp châu lục tiếp tục được lọt vào top 20

Để chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh đã tích cực tập luyện. Sau đây là một số hình ảnh trong đêm tổng duyệt:

Trúc Khuê (globalbeauties)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.