TPHCM: Dự kiến tựu trường vào ngày 15-8

(SGGP). - Chiều 7-7, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản chỉ đạo chuẩn bị kế hoạch năm học mới 2016 - 2017. Để chấn chỉnh việc thực hiện kế hoạch năm học mới, sở yêu cầu các trường học phải thực hiện nghiêm túc các nội dung hoạt động hè cho học sinh. Trong thời gian hè 2016 chỉ được tổ chức ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh, không được dạy trước chương trình.Sở GD-ĐT TP đang tham mưu UBND TPHCM để ban hành kế hoạch thời gian năm học 2016 - 2017 chính thức. Dự kiến, ngày tựu trường năm học 2016 - 2017 đối với học sinh tiểu học, THCS, THPT và giáo dục thường xuyên là 15-8. Ngoài ra, sở cũng lưu ý, đối với các trường tư thục cấp THCS, cấp THPT được bổ sung thời gian học tập không quá 4 tuần/năm ngoài quy định nhưng không thu thêm học phí cho thời gian học bổ sung.

KHÁNH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.