TPHCM: Tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường tiểu học và THCS

Ngày 18-8, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trao tặng 100 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP.
Theo đó, trên cơ sở rà soát nhu cầu thực tế tại các địa phương, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tạo thói quen rửa tay cho học sinh và cán bộ, giáo viên, các đơn vị tổ chức đã quyết định trao tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường học trên địa bàn 5 huyện ngoại thành (gồm Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè) và hai quận giáp ranh là quận 12 và Bình Tân.
Cụ thể, đối với 5 huyện ngoại thành gồm Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ và Nhà Bè, mỗi địa phương lập danh sách 15 trường tiểu học và THCS được nhận máy rửa tay sát khuẩn. Riêng đối với quận Bình Tân sẽ được nhận 12 máy và quận 12 nhận 13 máy. 
Các trường sẽ trực tiếp nhận máy rửa tay sát khuẩn tự động từ ngày 31-8 đến ngày 4-9-2020 tại Thành đoàn TPHCM nhằm kịp chuẩn bị cho khai giảng năm học mới vào ngày 5-9. 

Tin cùng chuyên mục