Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

SGGPO
Ngày 4-11, Quận ủy quận 4 tổ chức kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7-11-1917 - 7-11-2021) và trao Huy hiệu Đảng cho 27 đồng chí đảng viên. Đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Phan Thị Thắng trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đồng chí Phan Thị Thắng trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ quận 4 có 27 đảng viên được trao Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Trong số này có 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên nhận Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ quận 4 là 1.097 trên tổng số 4.083 đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận 4 chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Bí thư Quận ủy quận 4 khẳng định đây là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó.

Theo đồng chí Thái Thị Bích Liên, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân, trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự không chỉ của các đảng viên mà còn là vinh dự cho gia đình, là niềm vui chung của chi bộ, Đảng bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt và toàn Đảng bộ quận 4.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ảnh 1 Đồng chí Thái Thị Bích Liên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Đồng chí Thái Thị Bích Liên mong muốn và tin tưởng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dù tuổi đời và tuổi đảng khác nhau, quá trình, vị trí công tác, vị trí xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình và sức khỏe khác nhau, nhưng dù trên cương vị nào vẫn tiếp tục có những đóng góp tích cực cho chi bộ và địa phương.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ảnh 2 Đồng chí Phan Thị Thắng chúc mừng các đảng viên cao tuổi tại quận 4

* Cũng trong sáng 4-11, Quận ủy quận 10 tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng nhân Kỷ niệm 104 năm Cách Mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2021).
Quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ảnh 3 Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 10 Nguyễn Bắc Nam trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Dịp này, Đảng bộ quận 10 có 76 đảng viên nhận Huy hiệu 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Trong đó, có 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 31 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ảnh 4 Chủ tịch UBND quận 10 Nguyễn Thị Thu Hường trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 10 Nguyễn Bắc Nam trân trọng ghi nhận các đồng chí - những đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, thành phố thân yêu.

Đồng thời, Đảng bộ quận mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn quý báu của mình tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, tiên phong, là tấm gương sáng và điểm tựa chính trị tin cậy, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận 10 xây dựng địa phương ngày càng ổn định và phát triển.

THÁI PHƯƠNG - ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Phòng, chống tham nhũng là “chống giặc nội xâm”, tức là chống những thói hư, tật xấu, nhất là sự suy thoái về phẩm chất, đạo đức, tệ ăn bớt, ăn cắp, ăn chặn của công dưới nhiều hình thức; tiền tài, của cải, vật chất... do người khác “biếu xén”, “cho, tặng”, hối lộ... với động cơ không trong sáng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, ngày 30-6 (giờ Việt Nam), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Tọa đàm cấp cao Việt Nam - Anh về kinh tế và thương mại. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại song phương, một trong những trọng tâm trong chuyến thăm Anh của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Mở rộng danh mục thủ tục hành chính giải quyết trong ngày

Chiều 30-6, đoàn kiểm tra, khảo sát của UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm soát, khảo sát thủ tục hành chính (TTHC), đánh giá chất lượng giải quyết TTHC và công tác cải cách hành chính (CCHC) tại UBND quận 7.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />