Triển lãm sách của NXB McGraw-Hill

Khai mạc tuần lễ sách McGraw-Hill tại Nhà sách Xuân Thu.

Nằm trong những hoạt động phục vụ hè 2005, Công ty Phát hành sách TPHCM (Fahasa) phối hợp với NXB McGraw-Hill (Mỹ) tổ chức tuần lễ triển lãm sách tại Nhà sách Xuân Thu (185 Đồng Khởi Q1).

Triển lãm bắt đầu từ 3-6 đến 10-6 với hơn 1.000 tựa sách có tổng giá trị gần 800 triệu đồng, giúp độc giả dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục tri thức thế giới.

Nổi bật trong triển lãm là bộ sách y khoa Harrison Principles of Medicine ấn bản mới nhất 2005, bộ sách công nghệ thông tin Oracle Database.

Ngoài ra còn có các sách giáo trình ngoại ngữ như Icon, Parachutes cho trung học hoặc Kid’s Safari cho trẻ em cùng rất nhiều các loại sách từ điển Anh ngữ và từ điển chuyên ngành. Tất cả đều được giảm 10% so với giá bìa.

L.T.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Beauty and the Beast phiên bản 2017

Phiên bản mới Beauty and the Beast trên Disney+

Phim hoạt hình kinh điển của Disney, Beauty and the Beast (Người đẹp và Quái vật), đang được chuyển thể thành loạt phim ca nhạc người thật đóng, dài 8 tập, phát trên kênh trực  tuyến Disney+.

Phim

Phim phát trực tuyến hút người xem

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị trường giải trí trực tuyến trong nước vẫn sôi động với mức tăng trưởng ấn tượng.

Âm nhạc

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!

Mỹ thuật