Trường Đại học Kinh tế TPHCM có phân hiệu tại Vĩnh Long

SGGP
Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TPHCM tại tỉnh Vĩnh Long. Phân hiệu này được thành lập trên cơ sở sáp nhập với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long.

Quyết định của Bộ GD-ĐT khẳng định, phân hiệu này hoạt động theo quy định của Luật Giáo dục đại học và Luật Giáo dục đại học sửa đổi, bổ sung (có hiệu lực từ ngày 1-7-2019).

Trường Đại học Kinh tế TPHCM có trách nhiệm báo cáo Bộ GD-ĐT, UBND tỉnh Vĩnh Long và các bộ ngành liên quan để tổ chức thực hiện bàn giao, tiếp nhận người học, nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên, tài chính, tài sản của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long theo quy định của pháp luật.
Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long hiện có 4 khoa, 5 bộ môn; đang đào tạo ở trình độ cao đẳng và trung cấp.

 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />