Trường Mầm non bán công Nhiêu Lộc đạt chuẩn quốc gia

Học sinh Trường Mầm non Nhiêu Lộc trong giờ học.

Trường Mầm non bán công Nhiêu Lộc vừa được UBND TPHCM công nhận là trường đầu tiên của quận Tân Phú đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2002-2005. Thành lập ngày 23-7-2001, trường tọa lạc trên khuôn viên 4.509m2 gồm 1 trệt, 1 lầu, với 22 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng với 48 cán bộ, giáo viên, CNV.

Hiện trường đang nuôi dạy 502 cháu là con CB-CNV làm việc trên địa bàn quận và con em nhân dân lao động diện giải tỏa thuộc khu vực ven kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè.

Từ ngày thành lập, tập thể và nhiều cá nhân của trường đã nhận nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD-ĐT và nhiều giải thưởng khác về thành tích nuôi dạy.

Trường cũng đạt các danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, “Mái trường xanh, sạch, đẹp”, “Đơn vị văn hóa công sở” và là trường mầm non đầu tiên của TP xây dựng website.

K.O 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục